Cách lắp Sim 3g cho iPad nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-1

Bạn vừa sở hữu sim 3g giá rẻ để vào mạng nhanh chóng nhất cho chiếc iPad thân yêu của mình, thế nhưng có 1 vấn đề là bạn không biết thay sim 3g sao cho vừa với iPad? Tìm hiểu ngay.

1. Lưu ý trước khi thao tác tháo lắp sim 3g cho iPad

Chỉ có bản iPad phiên bản 3G mới có khe lắp sim, các bản wifi không có. Bạn nên hỏi sẵn người bán là có hay không khe lắp sim 3g để thao tác được chuẩn nhất.

iPad dùng mirco sim hoặc nano sim chứ không sim thường nên bạn cần cắt sim thường của mình thành chuẩn mirco sim hoặc nano sim.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad

2. Cách lắp Sim 3g cho iPad nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

  • Dùng que chọc sim có sẵn khi bạn mua iPad được kẹp trong sách hướng dẫn sử dụng. Trong trường hợp bạn đã làm mất thì có thể dùng kẹp giấy hoặc tăm bé để thay thế.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-4

  • Bạn chọc mạnh vào lỗ tròn, nằm ở bên cạnh khe để khay sim tự bật ra. Lưu ý khe sim được Apple thiết kế trên iPad ở cạnh trái của máy như hình bên dưới.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-5

  • Khi bạn làm đúng cách và đủ lực thì khay sim sẽ tự động bật ra.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-1

  • Sau khi lấy được khay sim ra bạn sẽ được 1 khay sim như hình dưới, bạn sẽ cho sim 3g vào đúng khớp nhớ là góc khuyết hình tam giác của sim 3g ứng với góc đó của khay đựng sim. Bạn nhớ lưu ý 2 mặt của sim sao cho khớp với khay sim. Đồng thời kiểm tra độ dầy của sim 3g bằng cách miết nhẹ cho mặt ngang của sim tương đối trùng khớp với mặt của khay sim.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-2

  • Sau khi gắn sim vào khay đúng khớp bạn cho khay lại vào khe sim với mặt bản mạch sim hướng lên như hình dưới, nếu bạn để ngược thì sẽ không vào được.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad-3

  • Sau khi cho đúng mặt sim 3g và sim khớp với khay bạn đẩy nhẹ thì cả khay và sim sẽ lọt vào trong bạn sẽ nghe tiếng động nhỏ “tạch” tức sim đã vào đúng khớp.

Lưu ý:

  • Nhưng đối với 1 số trường hợp sim bạn là sim cắt thủ công thì bản sim của bạn dày quá nên khi cho vào khay sẽ không vừa lúc đó bạn sẽ dùng giũa để mài cho sim mỏng lại. Mài mặt hình của sim chứ không mài mặt bảng mạch sim. Sau đó mài 4 cạnh cho sim mỏng xuống để nhét vừa khay và cho vào máy như bước trên.

cat-lap-thao-sim-3g-cho-ipad

  • Khi tháo lắp gắn sim 3g cho iPad mình không cần tắt nguồn máy mà chỉ cần cho sim vô thì máy sẽ hiện trên thanh trạng thái sim ” đang tìm kiếm” tầm 2-3 s thì sẽ lên sóng điện thoại.

Mua ngay các loại sim 3g giá rẻ, chất lượng cao, ưu đãi lớn, chương trình khuyến mại vượt trội tại

Sim 3g cho iPad giá rẻ, miễn phí 12 tháng dùng thoải mái

dat-mua-sim-3g-mobifone-obc